CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU, GIÁ CẢ CẠNH TRANH VÀ DỊCH VỤ BÁN HÀNG HOÀN HẢO
No announcement available or all announcement expired.

Tá hỏa phát hiện bồn nước Tân Á đổ ập, lủng liểng trên tầng thượng

anh(1)-75b61

Thấy bị mất nước, ông Dương Văn Trung, ở Cầu Bươu – Thanh Trì (Hà Nội) trèo được lên sân thượng kiểm tra tá hỏa phát hiện chiếc bồn nước Tân Á bị đổ ụp xuống nền bê tông trong trạng thái chông chênh có thể rơi xuống nhà hàng xóm bất cứ lúc nào.
Trong đơn khiếu nại gửi báo Dân trí, ông Dương Văn Trung (trú tại nhà số 43BT4 – Khu đô thị mới Cầu Bươu – Thanh Trì (Hà Nội) cho biết ngày 28/10/2011, gia đình ông có mua 1 bồn nước Inox Tân Á Đại Thành dung tích 1500 lít, dạng bồn nằm kê trên chân đế được hàn các cây sắt chữ hình chữ V. Khi mua thì đại lý bán bồn của hãng Tân Á Đại Thành có cho người vận chuyển, lắp đặt trên nóc sân thượng tầng 4 của gia đình ông.

Đến sáng sớm ngày 19/5/2014, thấy có hiện tượng mất nước, khi trèo được lên nóc sân thượng để kiểm tra thì ông Trung mới tá hỏa hay biết chiếc bồn Inox đã bị đổ ụp xuống dưới nền bê tông trong trạng thái chông chênh có thể rơi xuống mái nhà hàng xóm bất cứ lúc nào.

Nguyên nhân ban đầu của sự cố được ông Trung xác định là do các thanh sắt hình chữ V của giá đỡ chân bồn nước bị tung mối hàn, dẫn đến mất khả năng chịu lực gây sự cố nguy hiểm nói trên.

Sau khi phát hiện sự việc, ông Trung cùng người nhà đã tạm thời khắc phục kéo chiếc bồn nước méo mó biến dạng trở lại vị trí an toàn. Đồng thời cố định lại bồn nước nhằm tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra, trong khi chờ nhân viên kỹ thuật của hãng Tân Á Đại Thành đến xử lý.
anh(2)-75b61

Ông Trung cho biết nếu lúc đó, gia đình ông không kịp thời kéo chiếc bồn đặt vào vị trí an toàn, thì chỉ cần một cơn gió to thổi qua, chắc chắn chiếc bồn Inox sẽ rơi xuống nhà hàng xóm, lúc đó hậu quả khôn lường.

Trao đổi với PV Dân trí về sự việc, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Tân Á Đại Thành cho biết: Phía công ty đã tiếp nhận thông tin từ phía gia đình ông Trung. Ngay sau đó, phía công ty đã cử nhân viên đến hiện trường sự việc.

Anh Thế

Viết bình luận

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BẢN ĐỒ